GIỚI THIỆU CUỘC THI

Miss World Việt Nam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, nhằm tìm kiếm người đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế. Năm nay, Miss World Việt Nam trở lại với nhiều phần thi hấp dẫn thu hút sự quan tâm khắp cả nước.

Thừa hưởng sức nóng từ vòng Chung khảo, giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất trong khuôn khổ diễn ra vòng Chung kết chính thức được khởi động. Giải thưởng được phối hợp tổ chức cùng đơn vị cung cấp nền tảng bình chọn trực tuyến đa kênh Voting.vn. 

Với những quyền lợi đặc biệt, thí sinh chiến thắng giải thưởng là người được khán giả ủng hộ và bình chọn nhiều nhất thông qua hệ thống website bình chọn chính thức của cuộc thi: missworldvietnam.voting.vn 

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

Khán giả bình chọn Thí sinh bạn yêu thích nhất  thông qua 3 hình thức:
       1. Bình chọn qua Ví điện tử: MoMo.
       2. Bình chọn qua Ví điện tử: VNPAY.
       3. Bình chọn qua SMS soạn tin: MWVN2022 SBD gửi 8579

Lưu ý:
- Mỗi phiếu bình chọn có mức phí 5.000đ.
- Không giới hạn số lượt bình chọn và số thí sinh bình chọn.

- Quy định và hướng dẫn bình chọn xem tại: Hướng dẫn bình chọn

THỂ LỆ VÒNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC

✨ Cổng bình chọn Vòng Chung kết Cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 sẽ chính thức mở vào 19h ngày 16/05/2022.

"Người đẹp được yêu thích nhất"thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên BẢNG XẾP HẠNG thí sinh chiến thắng sẽ được đặc cách vào TOP 10 chung cuộc. Kết quả sẽ được Ban tổ chức công bố vào đêm Chung kết Toàn quốc diễn ra vào ngày 12/08/2022.

Hãy ủng hộ cho những thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến gần hơn đến vương miện MISS WORLD VIỆT NAM bằng cách bình chọn nhé!